giúp toán hình học trong mặt phẳng

N

nerversaynever

chào các bạn, mình năm nay thi đại học đang bí bài này các bạn giúp với nhé. Cho tam giác vuông ABC vuông tại A cho điểm B(3;1) C(1;1) tìm điểm A :D:D mình giải ko ra:((
ặc, sắp thi đại học..........mà cái đề này có vô số điểm A ( năm trên đường tròn có đường kính BC
gọi A(x;y) ABC vuông tương đương vectoAB.vectoAC=0 hay (x-3)(x-1)+(y-1)^2=0 chính là đường tron tâm I(2;1); r=1
 
H

hakib

rồi còn điểm A thì tìm sao :( sáng giờ em ngồi mò giải theo hệ phương trình hoài nhưng ko đc
 
A

anhnhatk5alqc

A là tập hợp các điểm thuoc đường tròn có tâm là trung điểm của BC.dk BC.đây là kiến thức lớp 9
 
Top Bottom