N
nofater
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho a<b<c. Chứng minh:
[TEX]\frac{1}{x-a} + \frac{1}{x-b} + \frac{1}{x-c} = m[/TEX]
Có 3 nghiệm phân biệt [TEX]\forall m[/TEX] khác 0
2. Chứng minh [TEX]tanx - \frac{1}{sinx} = m[/TEX] có nghiệm [TEX]\forall m[/TEX]
Thanks trước nka
[TEX]\frac{1}{x-a} + \frac{1}{x-b} + \frac{1}{x-c} = m[/TEX]
Có 3 nghiệm phân biệt [TEX]\forall m[/TEX] khác 0
2. Chứng minh [TEX]tanx - \frac{1}{sinx} = m[/TEX] có nghiệm [TEX]\forall m[/TEX]
Thanks trước nka