giúp tớ vs

H

hoanghanhchi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dây dẫn dài vô hạn,cường độ dòng điện chạy trong dây là I = 5 A. Môi trường ngoài là không khí
a> xác định vecto cảm ứng từ B tại điểm M cách dây một khoảng 3cm

b> tìm quỹ tích điểm N biết cảm ứng từ tại N là B = 10* -5 T
 
H

hoanghanhchi

Bài 2
Hai dòng điện thẳng dài vô hạn đặt song song trong không khí và cách nhau một khoảng d = 100cm . Dòng điện chạy trong hai dây dẫn chạy cùng chiều và cùng cừơng độ I = 2A . Xác định cảm ứng từ B tại điểm M trong 2 trường hợp sau
a. M nằm trong mặt phẳng chứa hai dây dẫn và cách 2 dây dẫn lần lượt d1 = 60cm, d2 =40cm
b. M cách 2 dây dẫn lần lượt là d1 =60, d2= 80cm
 
N

nhan_lil

@@

cho mach rlc co u= 200cos(100pi t) bit do lech pha cua u va i la 30 do tinh Ur,Ul,Uc ai tinh duoc > de tu ra hehe
 
C

cunconhne1195

Cho dây dẫn dài vô hạn,cường độ dòng điện chạy trong dây là I = 5 A. Môi trường ngoài là không khí
a> xác định vecto cảm ứng từ B tại điểm M cách dây một khoảng 3cm

b> tìm quỹ tích điểm N biết cảm ứng từ tại N là B = 10* -5 T

cau a
B=kI/r=2*10^-7*5/0.03=3.3*10^-5
cau b
B=10^-5=2*10^-7*5/r\Rightarrow r=10(cm)
quy tich cac diem N la duong thang song song voi day dan va cach day 10cm
 
Top Bottom