giúp tớ vs đang cần nhanh

C

cuncon2395

tìm txđ
căn-2x+3
căn 2 phần x bình phương
hix máy ko niết đcj căn nên viết rõ ra như thế
các bạn giúp nhé
;)
:p

tìm đk xđ hở ...
1, [TEX]\sqrt{-2x+3} [/TEX] 2, [TEX]\sqrt{\frac{2}{x^2}}[/TEX]

1, [TEX]\sqrt{-2x+3} [/TEX]có nghĩa khi [TEX] -2x+3 \geq 0 \Leftrightarrow x\leq\frac{3}{2} [/TEX]

2,[TEX]\sqrt{\frac{2}{x^2}}[/TEX]có nhgiã khi [TEX]x>0[/TEX]
 
L

lunvan



tìm đk xđ hở ...
1, [TEX]\sqrt{-2x+3} [/TEX] 2, [TEX]\sqrt{\frac{2}{x^2}}[/TEX]

1, [TEX]\sqrt{-2x+3} [/TEX]có nghĩa khi [TEX] -2x+3 \geq 0 \Leftrightarrow x\leq\frac{3}{2} [/TEX]

2,[TEX]\sqrt{\frac{2}{x^2}}[/TEX]có nhgiã khi [TEX]x>0[/TEX]
theo tui đkxd thì chỉ là x # 0 thui. nếu x>0 hay x<0 thì vẫn đúng mà(mẫu là [TEX]x^2[/TEX])
 
Top Bottom