giup to' voi'

H

huyenpro167

em viết cái đề cho nó chuẩn chuẩn tý đi! khó đọc người ta ngại làm!!!vít lại rùi chị làm cho
 
M

meocon2004

bài 1 tớ làm thế nì sai đừng chém tớ

\Leftrightarrow 1/cosx + 1/(2sinxcosx)= 1/(2sinxcosxcos2x)

đk: sinxcosxcos2x#0

\Leftrightarrow 2sincos2x+cos2x=1

làm tip................
 
M

meocon2004

câu 2 sin(^2)pi/2=1-cospi
chắc thế
làm típ đc roài
 
Last edited by a moderator:
H

hungtybg

hj! Thực ra đây là toán lớp 11 mjnh` dj học he` nên hok hiểu lắm hok giải được nên post lên hỏi mọi người
 
Top Bottom