Giúp tớ với!!

S

shii

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. 2 xe máy xuất phát từ 2 điểm A,B cách nhau 400m &cùng chạy theo hướng A->B trên đoạn thẳng đi qa A,B .Xe máy xuất phát từ A CĐNDĐ w a= 0.025m/s^2.Xe máy xuất phát từ B CĐ thẳng NDĐ W A=0.02 m/s^2 .Chọn A làm gốc tọa đọ , chìu dương từ A -> B , gốc t/g là lúc 2xe xuất phát
a. viết pt tọa độ của mỗi xe máy
b. xđ thời điểm & vị trí 2 xe máy đuổi kịp nhau
c. xđ vận tốc của mỗi xe máy tại vị trí đuổi kịp nhau

2.Một đoàn tàu đang chạy với vận tốc 43.2km/h thì hãm fanh, CĐ thẳng CDĐ để vào ga.Sau 2 phút thì tàu dừng lại ở sân ga
a. Tính a
b. Tính S mà tàu đi được trong t/g hãm fanh

3. Một xe đang CĐNDĐ w vận tốc đầu là 18km/h. Trong giây thứ 5 xe đi được qãng đường 5.45m. Tính :
a. gia tốc
b. vận tốc của xe sau 40s kể từ khi bắt đầu tăng tốc & qãng đường xe đi được trong t/g đó
 
G

goodgirla1city

2.Một đoàn tàu đang chạy với vận tốc 43.2km/h thì hãm fanh, CĐ thẳng CDĐ để vào ga.Sau 2 phút thì tàu dừng lại ở sân ga
a. Tính a
b. Tính S mà tàu đi được trong t/g hãm fanh

a)$v=43,2km/h=12m/s$; $v_0=0$

$t=2phút=120s$

$a=\frac{-12}{120}=-0,1 (m/s^2)$

b) $S=v.t+\frac{at^2}{2}=12.120+\frac{-0,1.120^2}{2}=720m$
 
Top Bottom