giúp tớ với

T

tranlinh1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một đoạn mạch AM chứa điện trở R, đoạn mạch MN chứa L,r, đoạn mạch NB chứa tụ C. biết L thay đổi, tìm L để hiệu điện thế giữa hai đầu MN đạt cực đại.

Bạn nào giúp tớ đưa ra công thức tính với
cảm ơn rất nhiều ........................
 
V

van_toan

mình có công thưc nhưng không gõ dc latex. hix, còn chứng minh trên đây thì mình nghĩ không gõ nổi đâu. có gì bạn pm mình nick yh nek boylungtung_haitayhaisung_kt
 
H

huutrang93

một đoạn mạch AM chứa điện trở R, đoạn mạch MN chứa L,r, đoạn mạch NB chứa tụ C. biết L thay đổi, tìm L để hiệu điện thế giữa hai đầu MN đạt cực đại.

Bạn nào giúp tớ đưa ra công thức tính với
cảm ơn rất nhiều ........................

[TEX]U_{MN}=\frac{U\sqrt{Z_L^2+r^2}}{\sqrt{(Z_L-Z_C)^2+(R+r)^2}}[/TEX]
Xét [TEX]f(Z_L)=\frac{Z_L^2+r^2}{(Z_L-Z_C)^2+(R+r)^2}[/TEX]
Đạo hàm, lập bảng biến thiên
 
Top Bottom