Bài 1: 5^50 có tất cả bao nhiêu chữ số****************************
K kieuquocdat 20 Tháng mười hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: 5^50 có tất cả bao nhiêu chữ số**************************** Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: 5^50 có tất cả bao nhiêu chữ số****************************
N nguyenthaihientrang71 20 Tháng mười hai 2010 #2 nghĩa là tính 5^50 có tất cả bao nhju chữ số đó hả bạn????????? nói rõ đề ra oj mình giúp cho nha
N nganltt_lc 20 Tháng mười hai 2010 #3 kieuquocdat said: Bài 1: Tính số chữ số của 5^50****************************?????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]5^{50}[/TEX] có 35 số các chữ số. Cách làm. Số các chữ số của số đã cho là : + Đầu tiên tính : [TEX]50 log 5 = 34,94850022[/TEX] + Lấy chữ số ở phần nguyên rồi cộng với 1. [TEX]34+1=35[/TEX]
kieuquocdat said: Bài 1: Tính số chữ số của 5^50****************************?????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]5^{50}[/TEX] có 35 số các chữ số. Cách làm. Số các chữ số của số đã cho là : + Đầu tiên tính : [TEX]50 log 5 = 34,94850022[/TEX] + Lấy chữ số ở phần nguyên rồi cộng với 1. [TEX]34+1=35[/TEX]
N n_kiniemthoigian 20 Tháng mười hai 2010 #4 bạn có thể nói rõ hơn về đề bài được hok? Như vậy thì tụi này mới có thể giúp bạn được chứ
D daovuquang 20 Tháng mười hai 2010 #5 Bạn ơi. Logarit lớp 12 mới học cơ mà. Sao lại đưa vào lớp 7???
T thanhbv 23 Tháng mười hai 2010 #6 bạn nói rõ hơn về bài chút xíu đi sdvsdfsdvsdvs***********************************dd