Cho tam giac ABC có AB=c, BC=a, AC=b. C/m nếu gốc A= 2 gốc B khi và chỉ khi a^2=b^2+bc
T themselves 12 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giac ABC có AB=c, BC=a, AC=b. C/m nếu gốc A= 2 gốc B khi và chỉ khi a^2=b^2+bc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giac ABC có AB=c, BC=a, AC=b. C/m nếu gốc A= 2 gốc B khi và chỉ khi a^2=b^2+bc