H
huong240
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, trong mp toạ độ Oxy, cho tam giác ABC co' đường cao AA' có phương trình 2x-y+1=o.trung tuyến BM có phương trình y+3=0, trung trực của AB là d có pt x+y+2=0. tìm toạ độ trực tâm H của tam giác ABC
2,trong mp toạ độ Oxy. cho tam giác ABC có B(1;2), phân giác trong AD co' pt x-y-3=0,trung tuyến CM co' pt x+4y+9=0.lập pt các cạnh của tam giác ABC.
3,trong mp toạ độ Oxy. cho tam giác ABC có trung điểm AB là M(3;1),trực tâm H(1;0), hình chiéu vuông góc của B trên AC là K(0;2), lập pt các cạnh của tam giác.
4,trong mp toạ độ Oxy. cho hbh ABCD có diện tích bằng 4, A(1;0),B(0;2)và giao điểm I của 2 đường chéo nằm trên đường thẳng y=x, tìm toạ độ các đỉnh C,D
2,trong mp toạ độ Oxy. cho tam giác ABC có B(1;2), phân giác trong AD co' pt x-y-3=0,trung tuyến CM co' pt x+4y+9=0.lập pt các cạnh của tam giác ABC.
3,trong mp toạ độ Oxy. cho tam giác ABC có trung điểm AB là M(3;1),trực tâm H(1;0), hình chiéu vuông góc của B trên AC là K(0;2), lập pt các cạnh của tam giác.
4,trong mp toạ độ Oxy. cho hbh ABCD có diện tích bằng 4, A(1;0),B(0;2)và giao điểm I của 2 đường chéo nằm trên đường thẳng y=x, tìm toạ độ các đỉnh C,D