C
co_don_trong_dem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1cho tam giac ABC A=90* AB=5cm AC=7cm tia phan giac goc B cat AC tai E tia phan giac goc C cat AB tai F goi O la giao diem cua BE va CF
a, tinh BE ? CF?
b, tinh khoang cach tu O den cac cach va cac dinh cua tam giac ABC
2 cho hinh chu nhat ABCD co do dai cac canh la AB=m BC=n tu A ke AH vuong goc voi BD
a, tinh dien tich tam giac ABH theo m,n ?
b, cho m bang 3,15cm n=2,34cm tinh chinh xac dien tich tam giac ABH
a, tinh BE ? CF?
b, tinh khoang cach tu O den cac cach va cac dinh cua tam giac ABC
2 cho hinh chu nhat ABCD co do dai cac canh la AB=m BC=n tu A ke AH vuong goc voi BD
a, tinh dien tich tam giac ABH theo m,n ?
b, cho m bang 3,15cm n=2,34cm tinh chinh xac dien tich tam giac ABH