B
baby_love5627
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình bình hành ABCD, AB= 2/3 AD. Đường phân giác góc A cắt CD tại E, đường phân giác góc D cắt AB tại F. Hai đường phân giác đó cắt nhau tại M.
a) Chứng minh ADEF là hình thoi.
b) Đường phân giác các góc B và C cắt nhau tại N.
Chứng minh N thuộc đoạn EF.
c) Giả sử góc A= 120 độ. Chứng minh MNCE là hình thoi.
a) Chứng minh ADEF là hình thoi.
b) Đường phân giác các góc B và C cắt nhau tại N.
Chứng minh N thuộc đoạn EF.
c) Giả sử góc A= 120 độ. Chứng minh MNCE là hình thoi.