;)\ Lim (-1)^{n} Lim \frac{(-1)^{n}}{n+4}
_Thu_ Học sinh Thành viên 15 Tháng hai 2020 81 9 26 21 Hưng Yên Trường THPT Nghĩa Dân 15 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\ Lim (-1)^{n} Lim \frac{(-1)^{n}}{n+4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\ Lim (-1)^{n} Lim \frac{(-1)^{n}}{n+4}[/tex]
P Phạm Mỹ Châu Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2018 198 117 71 21 Hải Phòng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 15 Tháng hai 2020 #2 tham khảo nhé _Thu_ said: [tex]\ Lim (-1)^{n} Lim \frac{(-1)^{n}}{n+4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=lim((-1)^n.\frac{(-1)^n}{n+4})=lim\frac{1}{n+4}=0[/tex]
tham khảo nhé _Thu_ said: [tex]\ Lim (-1)^{n} Lim \frac{(-1)^{n}}{n+4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=lim((-1)^n.\frac{(-1)^n}{n+4})=lim\frac{1}{n+4}=0[/tex]