H
heenhan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cos3x -cos2x +cosx =1/2.
2) 2*căn2* ( sin (pi/8 - x/2)*cos(pi/8 - 3x/2) - cosx ) =2sin2x -3.
3)sin2x +sinx - 1/(2sinx) -1/(sin2x) =2cot2x.
tớ ko gõ đc latex hix mọi người xem vào làm giúp tớ nhé
2) 2*căn2* ( sin (pi/8 - x/2)*cos(pi/8 - 3x/2) - cosx ) =2sin2x -3.
3)sin2x +sinx - 1/(2sinx) -1/(sin2x) =2cot2x.
tớ ko gõ đc latex hix mọi người xem vào làm giúp tớ nhé