\left{x(3x-7y+1)=-2y(y-1) \\\sqrt[]{x+2y}+\sqrt[]{4x+y}=5
C chatono 25 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] \left{x(3x-7y+1)=-2y(y-1) \\\sqrt[]{x+2y}+\sqrt[]{4x+y}=5[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] \left{x(3x-7y+1)=-2y(y-1) \\\sqrt[]{x+2y}+\sqrt[]{4x+y}=5[/tex]
H hoi_a5_1995 25 Tháng năm 2012 #2 [TEX]\left x(3x - 7y +1) = -2y(y - 1)(1)\\\ \sqrt{x +2y} + \sqrt{4x +y} = 5 (2)[/TEX] [TEX]tu\ (1) ta\ co : 3x^2 -7xy +x = -2y^2 +2y[/TEX] [TEX]\Delta = (5y+1)^2[/TEX] [TEX] x = \frac{y - 1}{2} or\ x = 2y [/TEX] ròi thế zô (2) Last edited by a moderator: 25 Tháng năm 2012
[TEX]\left x(3x - 7y +1) = -2y(y - 1)(1)\\\ \sqrt{x +2y} + \sqrt{4x +y} = 5 (2)[/TEX] [TEX]tu\ (1) ta\ co : 3x^2 -7xy +x = -2y^2 +2y[/TEX] [TEX]\Delta = (5y+1)^2[/TEX] [TEX] x = \frac{y - 1}{2} or\ x = 2y [/TEX] ròi thế zô (2)