(2+1)^x+(2-1)^x-2 căn 2=0. giải giúp mình nhanh nghen.
D dinhcongqp 23 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2+1)^x+(2-1)^x-2 căn 2=0. giải giúp mình nhanh nghen.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2+1)^x+(2-1)^x-2 căn 2=0. giải giúp mình nhanh nghen.
V vodichhocmai 23 Tháng mười một 2009 #2 dinhcongqp said: [TEX](2+1)^x+(2-1)^x-2 \sqrt{ 2}=0.[/TEX] giải giúp mình nhanh nghen. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có sai đề không mà sao kì vậy bạn ra đề [TEX] (\sqrt{2}+1)^x+(\sqrt{2}-1)^x-2 \sqrt{ 2}=0.[/TEX] Nếu vậy thì [TEX]t=(\sqrt{2}+1)^x[/TEX] Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2009
dinhcongqp said: [TEX](2+1)^x+(2-1)^x-2 \sqrt{ 2}=0.[/TEX] giải giúp mình nhanh nghen. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có sai đề không mà sao kì vậy bạn ra đề [TEX] (\sqrt{2}+1)^x+(\sqrt{2}-1)^x-2 \sqrt{ 2}=0.[/TEX] Nếu vậy thì [TEX]t=(\sqrt{2}+1)^x[/TEX]
D dinhcongqp 23 Tháng mười một 2009 #4 tôi cũng thấy zậy có đứa đem cho tôi bài này. tìm mọi cách mà ko ra còn nếu mà đề cho căn 2 thì dễ òi không phải hỏi nữa chắc đề sai
tôi cũng thấy zậy có đứa đem cho tôi bài này. tìm mọi cách mà ko ra còn nếu mà đề cho căn 2 thì dễ òi không phải hỏi nữa chắc đề sai