B
baotok36
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1.Cho tam giác ABC T/m: [TEX]c^4 = a^4 +b^4[/TEX] . CMR tam giác ABC nhọn và [TEX]2Sin^2C = tanA*TanB[/TEX]
2. Tam giác ABC t/m [TEX]SinA +SinB+ SinC - 2Sin\frac{A}{2}*Sin\frac{B}{2}=2Sin\frac{C}{2}[/TEX] . tìm C
3.Xác định dạng Tam giác ABC t/m: (1+CotA)(1+CotB)=2
4.Xác định dạng Tam giác ABC t/m: [TEX]\frac{b}{CosB} + \frac{c}{CosC} = \frac{a}{SinB*SinC}[/TEX]
5.Xác định dạng Tam giác ABC t/m: [TEX]Cot\frac{B}{2} = \frac{a+c}{b}[/TEX]
6.tìm các góc tam giác ABC thỏa mãn [TEX]2Cos2A + 2\sqrt{3}*(Cos2B + Cos2C) +5 =0[/TEX]
7. nhận dạng tam giác ABC thỏa mãn [TEX]a*TanA + b* TanB= (a+b)* tan\frac{A+B}{2}[/TEX]
2. Tam giác ABC t/m [TEX]SinA +SinB+ SinC - 2Sin\frac{A}{2}*Sin\frac{B}{2}=2Sin\frac{C}{2}[/TEX] . tìm C
3.Xác định dạng Tam giác ABC t/m: (1+CotA)(1+CotB)=2
4.Xác định dạng Tam giác ABC t/m: [TEX]\frac{b}{CosB} + \frac{c}{CosC} = \frac{a}{SinB*SinC}[/TEX]
5.Xác định dạng Tam giác ABC t/m: [TEX]Cot\frac{B}{2} = \frac{a+c}{b}[/TEX]
6.tìm các góc tam giác ABC thỏa mãn [TEX]2Cos2A + 2\sqrt{3}*(Cos2B + Cos2C) +5 =0[/TEX]
7. nhận dạng tam giác ABC thỏa mãn [TEX]a*TanA + b* TanB= (a+b)* tan\frac{A+B}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: