Giúp tớ gấp!

B

baby_2888

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho tam giác ABC cân tại A; đường trung tuyến AM. Gọi I là trung điểm AC. K là điểm đối xứng vz M qua I.
a. Tứ giác AMCK là hình gì?
b. Tứ giác AKMB là hình gì?
c. Tìm điều kiện của tam giác ABC để AMCK là hình vuông( làm câu c thôi nhớ )

Bài 2 Cho hình vuông ABCD; điểm E thuộc cạnh CD. Tia phân giác của góc ABEcăst AAAAD tại K. CMR: AK+CE=BE
 
Q

quynh10a1

TA CO IC=IA , IK=IM -> tu gjac AMCK la hbh .ma goc/ CMA vuog taj M. vj AM la dg trug tuyen va la dg cao trog tam gjac can -> AMCK la hcn
 
Top Bottom