Giúp tớ bài này

G

ginjie31

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Trong mp Õy Cho I(1;2) và 2 đường thẳng d1: x-y=0 ; d2: x+y=0. Tìm A thuộc Ox, B thuộc d1, C thuộc d2 sao cho tam giác ABC vuông cân tại A và B,c đối xứng qua I

2.Trong KG Oxyz cho d: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x= 1+2t \\ y= 2-t \\ z=3t \end{array} \right.[/tex] và mp (P): 2x-y-2z+1=0

a. Tìm M thuộc d sao cho d(M/P) = 3
b. Cho A(2; -3; 3). Gọi K= d\bigcap_{}^{} (P). Lập phương trình đường thẳng đối xứng AK qua (d)
 
C

congtucan12

cho ké bài này cái

[TEX]y=\frac{x^2-(m+1)x +4m^2-4m-2}{x-m+1}[/TEX]
tìm m để hàm số đồng biến trên (0;+\infty)
cho mình hướng thôi cũng đc
không áp dũng cách cũ nhá(so sánh 1 số với 2 nghiêm của pt nhá)
 
Top Bottom