tìm giá trị lớn nhat cua hàm y=a^2 -4a +5 với a<= 5/2
T tung123_zxcv 14 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhat cua hàm y=a^2 -4a +5 với a<= 5/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhat cua hàm y=a^2 -4a +5 với a<= 5/2
X xuanphuc_16 14 Tháng mười một 2010 #2 bạn oi bài này hình như la GTLN cua hàm số la vô cùng, chỉ có GTNN là =1