giúp tớ bài này! tớ cần gấp lắm! thank's mí người

G

greenstar131

CH, BM, AD đồng quy tại 1 đ vai trò của các đường cao, phân giác và trung tuyến trong tam giác là như nhau ABC là tam giác đều góc A = Góc B = Góc C = 60^0Vậy \frac{sin C}{sin B + sin C} = \frac{sin A}{2sin A} = \frac{1}{2} = Cos 60^0 = cos A
 
G

greenstar131

CH, BM, AD đồng quy tại 1 đ vai trò của các đường cao, phân giác và trung tuyến trong tam giác là như nhau ABC là tam giác đều góc A = Góc B = Góc C = [TEX]60^0[/TEX]Vậy [TEX]\frac{sin C}{sin B + sin C} = \frac{sin A}{2sin A} = \frac{1}{2} = Cos 60^0 = cos A[/TEX]
 
Top Bottom