Tìm số tự nhiên n thỏa mãn 1.C_n+1^1 + 3.C_n+2^2 = C_n+1^3. Giúp với ạ
Luân nguyễn Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2019 1 0 1 21 Trà Vinh THPT Đôn Châu 5 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số tự nhiên n thỏa mãn 1.C_n+1^1 + 3.C_n+2^2 = C_n+1^3. Giúp với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số tự nhiên n thỏa mãn 1.C_n+1^1 + 3.C_n+2^2 = C_n+1^3. Giúp với ạ