Giúp tớ bài này :D

S

sweet_heart_3012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Giải hệ pt :
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x - 4|y| + 3 = 0 \\ \sqrt{\log_4x} - \sqrt {\log_2y} = 0]\end{array} \right[/TEX]
2. Tìm GTLN và GTNN của hàm số :
[TEX]y = (3 - x)\sqrt{x^2 + 1} [/TEX]. Trên đoạn[TEX] [ \int_{0}^{\pi/6} 2sin3xdx ;3 ][/TEX]
 
Last edited by a moderator:
S

super_dream

1.Giải hệ pt :
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x - 4|y| + 3 = 0 \\ \sqrt{\log_4x} - \sqrt {\log_2y} = 0]\end{array} \right[/TEX]
2. Tìm GTLN và GTNN của hàm số :
[TEX]y = (3 - x)\sqrt{x^2 + 1} [/TEX]. Trên đoạn[TEX] [ \int_{0}^{\pi/6} 2sin3xdx ;3 ][/TEX]
;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
 
V

vht2007

1.Giải hệ pt :
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x - 4|y| + 3 = 0 \\ \sqrt{\log_4x} - \sqrt {\log_2y} = 0]\end{array} \right[/TEX]
2. Tìm GTLN và GTNN của hàm số :
[TEX]y = (3 - x)\sqrt{x^2 + 1} [/TEX]. Trên đoạn[TEX] [ \int_{0}^{\pi/6} 2sin3xdx ;3 ][/TEX]


BÀI 1 [TEX]\left\{ \begin{array}{l} x - 4|y| + 3 = 0 (1)\\ \sqrt{\log_4x} - \sqrt {\log_2y} = 0 (2)\end{array}\right[/TEX]

ĐK: [tex] x \ge 1 ; y \ge 1 [/tex]

[tex] Pt (2) <=> log_4 x = log_2 y <=> log_2 \sqrt x = log_2 y <=> \sqrt x =y \\ <=> x = y^2 [/tex]

[tex] Pt (1) <=> x - 4.y + 3 = 0 (do y \ge 1) <=> y^2 - 4y + 3 = 0 <=> .... [/tex]




Bài 2 Tính tích phân đó ra. Rồi đạo hàm là đc!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom