D
dalkimidochan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp tớ bài hoá này với, liên quan đến cường
Uhm, tớ là mem mới, rất zui dc làm quen với mọi người :mrgreen: .
Ai cho tớ biết cường độ phóng xạ là j` dc ko? Đơn vị của nó và cách chuyển đổi? :? . Có bài này , mọi người giải giùm Bim cái: Ra( Z= 88, A= 226) có chu kì bán huỷ là 1590 năm. Hãy tính khối lượng của một mẫu Ra có cường độ phóng xạ=1 Curi ( 1Ci=3,7.10^10 Bq)
Bài này nữa: Uran trong thiên nhiên chứa 99,28 % U(A= 238)( có thời gian bán huỷ là 4,5.10^9 năm) và 0,72% U( A=235) (có thời gian bán huỷ là 7,1.10^8 năm).Tính tốc độ phân rã mỗi đồng vị trên trong 10g U3O8 mới điều chế.
Thank mọi người nhìu ^^
Uhm, tớ là mem mới, rất zui dc làm quen với mọi người :mrgreen: .
Ai cho tớ biết cường độ phóng xạ là j` dc ko? Đơn vị của nó và cách chuyển đổi? :? . Có bài này , mọi người giải giùm Bim cái: Ra( Z= 88, A= 226) có chu kì bán huỷ là 1590 năm. Hãy tính khối lượng của một mẫu Ra có cường độ phóng xạ=1 Curi ( 1Ci=3,7.10^10 Bq)
Bài này nữa: Uran trong thiên nhiên chứa 99,28 % U(A= 238)( có thời gian bán huỷ là 4,5.10^9 năm) và 0,72% U( A=235) (có thời gian bán huỷ là 7,1.10^8 năm).Tính tốc độ phân rã mỗi đồng vị trên trong 10g U3O8 mới điều chế.
Thank mọi người nhìu ^^