Giúp tớ bài hình này với

talysalina9x

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2014
4
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp SABCD, có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và D. AB=AD=a, CD=2a. SA vuông góc với đáy. Góc giữa SC và đáy bằng 60 độ. Hãy tính khoảng cách:
a. từ A đến (SCD) và (SBC)
b. từ D đến (SBC)
c. giữa SD và BC
P/s: không sử dụng phương pháp trục hay tính thể tích, dùng cách thông thường nha. giúp mình với
 

talysalina9x

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2014
4
1
21
Cho hình chóp SABCD có đáy là hình chữ nhật và AB=2a, BC=a. Các cạnh bên của hình chóp bằng nhau và bằng a căn 2. Gọi E và F lần lượt là trung điểm của AB và CD, K là điểm bất kì nằm trên đường thẳng AD. Cmr: khoảng cách giữa SK và EF không phụ thuộc vào vị trí của K, tính khoảng cách giữa SK và EF theo a

Toán Học
 
Top Bottom