B
bachngoclinh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.cho dãy [TEX]u_n[/TEX]: [tex]\left\{ \begin{array}{l} u_0 = a \\ u_n = \frac{{u_{n-1}}^2+8}{6} \end{array} \right.[/tex]
Tìm a để [TEX]u_n [/TEX] có lim
2. Cho dãy [TEX]u_n[/TEX]:[tex]\left\{ \begin{array}{l} u_1 = a \\ u_{n+1} = 3{u_n}^3 - 7{u_n}^2 +5u_n \end{array} \right.[/tex]
Tìm a để tồn tại lim [TEX]u_n[/TEX]
Tìm a để [TEX]u_n [/TEX] có lim
2. Cho dãy [TEX]u_n[/TEX]:[tex]\left\{ \begin{array}{l} u_1 = a \\ u_{n+1} = 3{u_n}^3 - 7{u_n}^2 +5u_n \end{array} \right.[/tex]
Tìm a để tồn tại lim [TEX]u_n[/TEX]