giup nhe

7

711991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

điện phân dung dịch NA2SO4 bằng diện cực trơ với I=10 ko thay đổi trong suốt t=193 giờ.Dung dịch còn lại sau điện phân có m=100gam và có nồng độ 14,2%.Tính nồng độ %dung dịch ban đầu
2,1%
1,9%
1,75%
1,42%


trộn lẫn V1 lit AlCl3 vói V2 lít dung dịch NAOH 1M thu được 15,6 g kết tủa và dung dịch X.Cho dung dịch X tác dụng với khí CO2duw thu thêm 7,8g kết tủa nữa.Tính V1 và V2
V1=300ml và V2=100ml
V1=200ml và V2=400ml
V1=300ml và V2=600ml
dáp án khác
 
X

xjnhlugljg

điện phân dung dịch NA2SO4 bằng diện cực trơ với I=10 ko thay đổi trong suốt t=193 giờ.Dung dịch còn lại sau điện phân có m=100gam và có nồng độ 14,2%.Tính nồng độ %dung dịch ban đầu
2,1%
1,9% Bài nè là điện phân nước thôi
1,75%
1,42%


trộn lẫn V1 lit AlCl3 vói V2 lít dung dịch NAOH 1M thu được 15,6 g kết tủa và dung dịch X.Cho dung dịch X tác dụng với khí CO2duw thu thêm 7,8g kết tủa nữa.Tính V1 và V2
V1=300ml và V2=100ml
V1=200ml và V2=400ml
V1=300ml và V2=600ml
dáp án khác Tớ ra 300ml AlCl3 1M và 1l NaOH 1M
 
7

711991

lam ho ki cai ban
lamte nay ai hieu********************************************************???
 
Top Bottom