so chinh phuong la gi ? (:|(:|(:|(:|(:|(:|(:|(:|(:|(:|(:|(:|(:|(:|
Z zxc159357 31 Tháng tám 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so chinh phuong la gi ? ||||||||||||||
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so chinh phuong la gi ? ||||||||||||||
N nh0c_bee_95 31 Tháng tám 2009 #2 Nhớ viết Tiếng Việt có dấu kìa bạn! Số chính phương là một số mà tự nó là căn bậc hai của một số tự nhiên khác, hay nói rõ hơn thì số chính phương là bình phương của một số tự nhiên. Ví dụ : 4 là một số chính phương vì 4 = 2 bình phương, 289 là một số chính phương vì 289 = 17 bình phương.
Nhớ viết Tiếng Việt có dấu kìa bạn! Số chính phương là một số mà tự nó là căn bậc hai của một số tự nhiên khác, hay nói rõ hơn thì số chính phương là bình phương của một số tự nhiên. Ví dụ : 4 là một số chính phương vì 4 = 2 bình phương, 289 là một số chính phương vì 289 = 17 bình phương.
T thuydung01081995 31 Tháng tám 2009 #3 số chính phương là số nguyên có căn bậc hai hay số chính phương là bình phương (lũy thừa của căn bậc 2 )của 1 số nguyên khác
số chính phương là số nguyên có căn bậc hai hay số chính phương là bình phương (lũy thừa của căn bậc 2 )của 1 số nguyên khác
R r4v3nb0y_2524 31 Tháng tám 2009 #4 Số chính phương hay còn gọi là số hình vuông là số nguyên có căn bậc 2 là một số nguyên, hay nói cách khác, số chính phương là bình phương (lũy thừa bậc 2) của một số nguyên khác. Số chính phương không bao giờ tận cùng là 2, 3, 7, 8.
Số chính phương hay còn gọi là số hình vuông là số nguyên có căn bậc 2 là một số nguyên, hay nói cách khác, số chính phương là bình phương (lũy thừa bậc 2) của một số nguyên khác. Số chính phương không bao giờ tận cùng là 2, 3, 7, 8.