giúp nhanh nha

  • Thread starter thuygiang1999
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,094

T

thuygiang1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (O) 1 dây Ab và 1 điẻm C ở ngoài đường tròn trên nằm trên tia AB.Từ điểm chính giữa P của cung lớn AB kẻ đường kính PQ của (O) và cắt dây AB tại D.Tia CP cắt đường tròn tại điểm thứ hai Là I.AB cắtQI tại K
a,tg PDKI nội tiếp
b,CI.CP=CK.CD
c, IC là phan giác góc ngoài đỉnh I của tam giác AIB
 
T

thuyan9i

Trời ui
thui bài này dễ mà
mình nói luôn nha đỡ phải trả lời đọc tưởng khó
a, 2 góc đối bằng 180 độ
b. Xét hai tam giác bằng nhau
c,Phân giác ngoài và phân giác trong tạo với nhau 1 góc bằng 90 độ
Mình có bài này nè ai làm hộ nha
CHo tam giác ABC nt đường trong
Có AB= 8 cm.
AC= 15 cm
AH =5cm
H nằm ngoài cạnh BC
Tính Bán kính đường tròn
 
Top Bottom