tinh tich phan J cận tu 3--->8 lnx/căn(X+1)...........................................
L lepkon1996 27 Tháng ba 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh tich phan J cận tu 3--->8 lnx/căn(X+1)........................................... Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh tich phan J cận tu 3--->8 lnx/căn(X+1)...........................................
D dien0709 27 Tháng ba 2015 #2 $I=\int_{3}^{8}\dfrac{lnx}{\sqrt[]{x+1}}$ $t=\sqrt[]{x+1}$=>$t^2=x+1$=>$dx=2tdt$ $f(t)dt=2ln(t^2-1)dt=2[ln(t-1)+ln(t+1)]dt$ Dễ rồi,dùng tích phần từng phần...
$I=\int_{3}^{8}\dfrac{lnx}{\sqrt[]{x+1}}$ $t=\sqrt[]{x+1}$=>$t^2=x+1$=>$dx=2tdt$ $f(t)dt=2ln(t^2-1)dt=2[ln(t-1)+ln(t+1)]dt$ Dễ rồi,dùng tích phần từng phần...