Tính tổng: S= 1/1.3+ 1/2.4+1/3.5+....+!/7.9+1/8.10 @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
B baby_2888 14 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng: S= 1/1.3+ 1/2.4+1/3.5+....+!/7.9+1/8.10 @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng: S= 1/1.3+ 1/2.4+1/3.5+....+!/7.9+1/8.10 @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
P pepun.dk 14 Tháng bảy 2011 #2 S= 1/1.3+ 1/2.4+1/3.5+....+!/7.9+1/8.10 =1/2(1-1/3 +1/2-1/4 +1/3-1/5 +...+ 1/7-1/9 + 1/8-1/10) =1/2(1+1/2-1/9-1/10) =.........
S= 1/1.3+ 1/2.4+1/3.5+....+!/7.9+1/8.10 =1/2(1-1/3 +1/2-1/4 +1/3-1/5 +...+ 1/7-1/9 + 1/8-1/10) =1/2(1+1/2-1/9-1/10) =.........
H harrypham 14 Tháng bảy 2011 #3 baby_2888 said: Tính tổng: S= 1/1.3+ 1/2.4+1/3.5+....+!/7.9+1/8.10 @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S=(1/1.3+1/3.5+...+1/7.9)+(1/2.4+1/4.6+...+1/8.10) Đến đây bạn tự làm nhé, dựa vào 1/n.(n+1)=1/n-1/n+1 Ps Mong các Mod add LATEX cho mình, hơi vôi nên không kịp ghi
baby_2888 said: Tính tổng: S= 1/1.3+ 1/2.4+1/3.5+....+!/7.9+1/8.10 @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S=(1/1.3+1/3.5+...+1/7.9)+(1/2.4+1/4.6+...+1/8.10) Đến đây bạn tự làm nhé, dựa vào 1/n.(n+1)=1/n-1/n+1 Ps Mong các Mod add LATEX cho mình, hơi vôi nên không kịp ghi