Tìm các giá trị của x, y nguyên thỏa mãn: (x-2)^3+(y+2)^3+6=(x+y)^3
luongtrongquang Học sinh mới 27 Tháng tám 2023 1 0 16 14 Thừa Thiên Huế 9 Tháng chín 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị của x, y nguyên thỏa mãn: (x-2)^3+(y+2)^3+6=(x+y)^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị của x, y nguyên thỏa mãn: (x-2)^3+(y+2)^3+6=(x+y)^3