M
miss_s2_love
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bai1 cho tam giác ABCD vuông tại A đường cao AH. lấy D thuộc BC. điểm E thuộc tia đối của tia HA sao cho AD/AC=HE/HA. chứng minh rằng \{BED}=90
bài 2 cho hình vuông ABCD. đường thẳng d bất kỳ đi qua A cắt BC tại E,cắt CD tại F
CMR: 1/AE^2+1/AF^2=1/AD^2
bài 2 cho hình vuông ABCD. đường thẳng d bất kỳ đi qua A cắt BC tại E,cắt CD tại F
CMR: 1/AE^2+1/AF^2=1/AD^2