Vật lí 10 giúp mk vs mn ơi

Dương Ngọc

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2018
7
2
6
Hải Phòng
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô đang chạy trên đường thẳng nằm ngang với vận tốc vo=72km/h thì hãm phanh. Quãng đường ô tô đi được từ lúc hãm phanh đến khi dừng hẳn là 50m. Lấy g=10m/s^2, hệ số ma sát trượt giữa bánh xe và mặt đường là?
 

toangocth

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2017
77
43
36
21
Thanh Hóa
thpt yên định 1
mk nghĩ là tắt máy thì đúng hơn hãm phanh đấy nếu hãm phành thì đề phải cho cả lực hẵm mới đc
còn ko hãm phanh thì bn tính gia tốc từ quãng đường và vận tốc ban đầu
sau đó chiếu lên Ox tìm ra hệ số ma sát ( nên nhớ lúc đó ko có lực cản cũng như lực kéo )
 

hongdaohcm@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2018
1
0
1
một khối lượng m=20g đặt ở mặt mép một chiếc bàn quay. Hỏi phải quay với tần số vòng lớn nhất bằng bao nhiêu để vật không văng ra khỏi bàn ? Biết mặt bàn hình tròn , bán kính 1m . Lực ma sát nghỉ cực đại bằng 0,08N.
có bạn nào biết làm ko giúp mình vs
 
Top Bottom