Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho tam giác ABC có góc A=góc C+90 độ .Từ C kẻ đường thẳng vuông góc vs cạnh BC cắt tia BA tại E.
a)Giả sử góc B=30 độ,tính góc còn lại của tam giác ABC
b)C/m tam giác ACE cần
2,Cho tam giác ABC các đường cao AE và BF cắt nhau tại H.Gọi I,K lần lượt là trung điểm của AH và BC .Biết AH=6cm,BC=8cm.Tính IK
a)Giả sử góc B=30 độ,tính góc còn lại của tam giác ABC
b)C/m tam giác ACE cần
2,Cho tam giác ABC các đường cao AE và BF cắt nhau tại H.Gọi I,K lần lượt là trung điểm của AH và BC .Biết AH=6cm,BC=8cm.Tính IK