M
minhha24
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mn giúp mk bài này vs ToT mk cần gấp lắm, mai nộp r
B1, Cho x, y>0 thỏa mãn x+y=4/3
Tìm gtnn của A=3/x+1/3y
B2, Cho x,y,z thỏa mãn x^2 + 2y^2 + 10z^2= 2015
Tìm gtnn của K= 2xy - 8yz - 2zx
B3, Cho x>=3
Tìm gtnn của M=x + 1/x^2
B4, Cho a,b,c >0 thỏa mãn a+b+c=3. Tìm gtln của S=căn (3a+bc) + căn (3b+ca) + căn (3c+ab)
B1, Cho x, y>0 thỏa mãn x+y=4/3
Tìm gtnn của A=3/x+1/3y
B2, Cho x,y,z thỏa mãn x^2 + 2y^2 + 10z^2= 2015
Tìm gtnn của K= 2xy - 8yz - 2zx
B3, Cho x>=3
Tìm gtnn của M=x + 1/x^2
B4, Cho a,b,c >0 thỏa mãn a+b+c=3. Tìm gtln của S=căn (3a+bc) + căn (3b+ca) + căn (3c+ab)