Cho x>0; y>0; x+y>=6. Tìm giá trị nhỏ nhất của:P=5x+6y+\frac{12}{x}+\frac{16}{y}
quanbeo123 Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2017 155 43 26 Quảng Trị Trường THCS Thị Trấn Hải Lăng 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x>0; y>0; x+y>=6. Tìm giá trị nhỏ nhất của:[tex]P=5x+6y+\frac{12}{x}+\frac{16}{y}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x>0; y>0; x+y>=6. Tìm giá trị nhỏ nhất của:[tex]P=5x+6y+\frac{12}{x}+\frac{16}{y}[/tex]