Giúp mk với...bài tập liên áp dụng định luật II Niu tơn!!!!

L

love_rain159@yahoo.com.vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.1 vật có khối lượng = 20kg,tại nơi có g=10m/s2. người ta dùng lực kéo F có phương hợp vs phương ngang 1 góc 30 độ. pt sau khi đi được quãng đường = 100m thì vận tốc = 10m/s. tìm độ lớn của lực kéo F

2. 1 vật trượt không vận tốc ban đầu từ đỉnh mặt phẳng nghiêng xuống chân mp nghiêng. pt mp nghiêng dài 10m,nghiêng góc [tex]\alpha[/tex] = 30^0 so vs mp ngang. vật nặng có khối lượng = 1kg,g=10m/s2
a) tính gia tốc của vật trong quá trình chuyển động
b) tính vận tốc của vật tại chân mp nghiêng

( 2 bài trên đều bỏ qua lực ma sát )
MỌI NGƯỜI GIẢI CHI TIẾT GIÙM MK VS!!!!! THANK YOU!!!!! :)
 
L

love_rain159@yahoo.com.vn

1.1 vật có khối lượng = 20kg,tại nơi có g=10m/s2. người ta dùng lực kéo F có phương hợp vs phương ngang 1 góc 30 độ. pt sau khi đi được quãng đường = 100m thì vận tốc = 10m/s. tìm độ lớn của lực kéo F

2. 1 vật trượt không vận tốc ban đầu từ đỉnh mặt phẳng nghiêng xuống chân mp nghiêng. pt mp nghiêng dài 10m,nghiêng góc [tex]\alpha[/tex] = 30^0 so vs mp ngang. vật nặng có khối lượng = 1kg,g=10m/s2
a) tính gia tốc của vật trong quá trình chuyển động
b) tính vận tốc của vật tại chân mp nghiêng

( 2 bài trên đều bỏ qua lực ma sát )
MỌI NGƯỜI GIẢI CHI TIẾT GIÙM MK VS!!!!! THANK YOU!!!!! :)

ko ai giúp mk à?! lm ơn đi!!! bài này cần gấp lắm đó
hic hic :'(
 
Top Bottom