S
soididem
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : cho d :[tex]x-3y+1=0[/tex]
vptdt [tex]\Delta[/tex] qua [tex]A(-3;0)[/tex] và tạo với d 1 góc 30 độ.
Bài 2:Hãy xác định toạ độ đỉnh C của [tex]\Delta ABC [/tex]biết rằng hình chiếu vuông góc của C trên đt AB là điểm [tex]H(-1;1)[/tex].Đường phân giác của góc A có phương trình [tex]x-y+2=0[/tex] và đường cao kẻ từ B có PT:[tex]4x+3y-1=0[/tex].
Bài 3: cho [tex]\Delta ABC[/tex]đỉnh [tex]A(2;2)[/tex].
a, Lập Phương trình các cạnh của [tex]\Delta[/tex]biết rằng[tex]9x-3y-4=0,x+y-2=0[/tex] lần lượt là các PT đg cao kẻ từ B; C
b;Lập phương trình đi qua A và tạo với AC 1 góc 45 độ.
vptdt [tex]\Delta[/tex] qua [tex]A(-3;0)[/tex] và tạo với d 1 góc 30 độ.
Bài 2:Hãy xác định toạ độ đỉnh C của [tex]\Delta ABC [/tex]biết rằng hình chiếu vuông góc của C trên đt AB là điểm [tex]H(-1;1)[/tex].Đường phân giác của góc A có phương trình [tex]x-y+2=0[/tex] và đường cao kẻ từ B có PT:[tex]4x+3y-1=0[/tex].
Bài 3: cho [tex]\Delta ABC[/tex]đỉnh [tex]A(2;2)[/tex].
a, Lập Phương trình các cạnh của [tex]\Delta[/tex]biết rằng[tex]9x-3y-4=0,x+y-2=0[/tex] lần lượt là các PT đg cao kẻ từ B; C
b;Lập phương trình đi qua A và tạo với AC 1 góc 45 độ.