- 16 Tháng một 2019
- 66
- 17
- 26
- 19
- Nghệ An
- Trương trung học cơ sở quỳnh châu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn nhân tiện chụp ảnh thì vẽ hình luôn đc ko ạ?Giúp mk nha mn. Bài 3
View attachment 123151
Em nghĩ đề ngược lại cơ [tex]3S_{AHK}=S_{BCHK}[/tex]đề bài đúng không bạn, có cảm giác hơi sai sai
Chị cũng thấy như thế có khả năng hơn, với lại vẽ hình thì phải là tứ giác HBCK k phải BCHKBạn nhân tiện chụp ảnh thì vẽ hình luôn đc ko ạ?
Em nghĩ đề ngược lại cơ [tex]3S_{AHK}=S_{BCHK}[/tex]
Thế có khi đề bài này ... tùy theo cách vẽ hình, mình lại thấy là tứ giác BHCK!Chị cũng thấy như thế có khả năng hơn, với lại vẽ hình thì phải là tứ giác HBCK k phải BCHK
Nhưng mà em vẽ cũng ra như thế, có khi đề thiếu điều kiện hay sao ạ ?Thế có khi đề này này ... tùy theo cách vẽ hình, mình lại thấy là tứ giác BHCK!
Góc A=30° cơ mà!Em vẽ hình lại là HCBK cơ
View attachment 123173
Góc A=30° cơ mà!
Mình vẽ ra thì thấy CK nằm ngoài tam giác
Em vẽ hình lại là HCBK cơ
View attachment 123173