Nguyên hàm của tan^{2}x và cot^{2}x là gì vậy mn
T truonggiap.2k1@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2018 31 9 6 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm của [tex]tan^{2}x[/tex] và [tex]cot^{2}x[/tex] là gì vậy mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm của [tex]tan^{2}x[/tex] và [tex]cot^{2}x[/tex] là gì vậy mn
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 30 Tháng mười 2018 #2 [tex]tan^2x=1-\frac{1}{cos^2x}=>\int (tan^2x)dx=\int (1-\frac{1}{cos^2x})dx=x-tanx+c.[/tex] tương tự với Cot nhá Reactions: truonggiap.2k1@gmail.com and Timeless time
[tex]tan^2x=1-\frac{1}{cos^2x}=>\int (tan^2x)dx=\int (1-\frac{1}{cos^2x})dx=x-tanx+c.[/tex] tương tự với Cot nhá