3sin^2 x.Cos^2 x=3/4(sin^2 2x) Giup mk vs nha
miminguyen1971 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tư 2017 10 2 16 23 24 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3sin^2 x.Cos^2 x=3/4(sin^2 2x) Giup mk vs nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3sin^2 x.Cos^2 x=3/4(sin^2 2x) Giup mk vs nha
dragon dc Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tư 2017 3 1 16 24 1 Tháng năm 2017 #2 nếu cm vế phải =vế trái thì không cần đạo hàm vế phải thành (căn 3 *sinx*cosx)^2 = ((căn 3/2)*2*sinx*cosx)^2 =((căn 3/2)*sin2x)^2 =3/4 * (sin2x)^2 Last edited: 1 Tháng năm 2017
nếu cm vế phải =vế trái thì không cần đạo hàm vế phải thành (căn 3 *sinx*cosx)^2 = ((căn 3/2)*2*sinx*cosx)^2 =((căn 3/2)*sin2x)^2 =3/4 * (sin2x)^2