M
mimy9x
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1
C/m rằng trong hình thang mà 2 đáy k = nhau,đoạn thẳng nối trung điểm của 2 đg chéo = nửa hiệu 2 đáy:-??
Câu 2
Hình thang ABCD có AB//CD,AB=a,BC=b,CD=c,DA=d.Các đg phân giác của các góc ngoài đỉnh A và D cắt nhau tại M,các đg phân giác của các góc ngoài đỉnh B và C cắt nhau tai N
a,c/m:MN//CD
b,Tính độ dài MN theo a,b,c,d(a,b,c,d có cùng đơn vị đo)
[YOUTUBE]=AMHuRzqfmgg[/YOUTUBE]
C/m rằng trong hình thang mà 2 đáy k = nhau,đoạn thẳng nối trung điểm của 2 đg chéo = nửa hiệu 2 đáy:-??
Câu 2
Hình thang ABCD có AB//CD,AB=a,BC=b,CD=c,DA=d.Các đg phân giác của các góc ngoài đỉnh A và D cắt nhau tại M,các đg phân giác của các góc ngoài đỉnh B và C cắt nhau tai N
a,c/m:MN//CD
b,Tính độ dài MN theo a,b,c,d(a,b,c,d có cùng đơn vị đo)
[YOUTUBE]=AMHuRzqfmgg[/YOUTUBE]