giup' mjnk` zoy'

N

nhoxnho1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cm: p=F/S \Rightarrow p=d*h
trong do'a : p là áp suất (N/m^2)
F là áp lực tác dụng lên mặt bị ép(N)
S là diện tích bị ép(m^2)

p là áp suất chất lỏng(N/m^2)
d là trọng lượng riêng của chất lỏng(N/m^3)
h là chiều cao của chất lỏng(m)
-Chú ý tiêu đề topic
 
Last edited by a moderator:
H

huutrang1993

cm: p=F/S \Rightarrow p=d*h
trong do'a : p là áp suất (N/m^2)
F là áp lực tác dụng lên mặt bị ép(N)
S là diện tích bị ép(m^2)

p là áp suất chất lỏng(N/m^2)
d là trọng lượng riêng của chất lỏng(N/m^3)
h là chiều cao của chất lỏng(m)
Phương pháp thứ nguyên

[TEX]p=\frac{F}{S}=\frac{F.h}{V}=d.h[/TEX]
 
4

40phamkinhvy

cm: p=F/S \Rightarrow p=d*h
trong do'a : p là áp suất (N/m^2)
F là áp lực tác dụng lên mặt bị ép(N)
S là diện tích bị ép(m^2)

p là áp suất chất lỏng(N/m^2)
d là trọng lượng riêng của chất lỏng(N/m^3)
h là chiều cao của chất lỏng(m)
-Chú ý tiêu đề topic


p=F/s\Rightarrowp=(d . V)/S \Rightarrow p= (d.h.S)/S\Rightarrowp=h.d
 
Top Bottom