giup mjnk` giai luong giac vs

T

tranhoailinh

cau a sin2x=can3/3= sinpi/6 áp sụng cong thuc giai k
câu 2 ta thay -can 2 /2 là góc bù của cos nên = cos(pi-pi/4) áp dugn cong thuc ok
c d la ap dung cong thuc ma em
 
B

blueangel_9x

1,sin2x=can3/2\Leftrightarrowsin2x=sin(pi/3)\Leftrightarrow2x=pi/3\Leftrightarrowx=pi/6+k2pi hoặc x=pi/3+k2pi
câu 3ko hiểu đề
 
S

sunfrontyou

umh,minh cung chi hieu de cau 1 thui
giai la:
can3/2 = sin(pi /3)
=>sin2x= sin( pi/3)=>2x= pi/3 +k2pi=>x=pi/6 +k.pi
 
H

hang009

a. x= pi/6+kpi
b. x=3pi/2+kpi
c. đề thiếu vế phải ?
d. x= 4+k2pi hoặc x=-2/3+k2pi/3
 
Top Bottom