cho tam giac abc co gocb bang 60 do bc=8,ab+bc=12 tinhab? gui den jangtuan_hotboy9x_pzo@yahoo.com
K kinhcanboycodon 19 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giac abc co gocb bang 60 do bc=8,ab+bc=12 tinhab? gui den jangtuan_hotboy9x_pzo@yahoo.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giac abc co gocb bang 60 do bc=8,ab+bc=12 tinhab? gui den jangtuan_hotboy9x_pzo@yahoo.com
M ms.sun 19 Tháng ba 2010 #2 kinhcanboycodon said: cho tam giac abc co gocb bang 60 do bc=8,ab+bc=12 tinhab? gui den jangtuan_hotboy9x_pzo@yahoo.com Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AB+BC=12,mà BC=8 \Rightarrow AB=4 đề bài sai hả bạn,(*) dễ thế này
kinhcanboycodon said: cho tam giac abc co gocb bang 60 do bc=8,ab+bc=12 tinhab? gui den jangtuan_hotboy9x_pzo@yahoo.com Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AB+BC=12,mà BC=8 \Rightarrow AB=4 đề bài sai hả bạn,(*) dễ thế này
N nhanvip2 20 Tháng ba 2010 #3 Có lẽ là AB+AC=12 Giống đề thi VIOLYMPIC Bài có trong NÂNG CAO PHÁT TRIỂN 9