giup mjnh voi

W

whitesnowwhite

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thi cu toi noi rui ma hok dot woa!
moi nguoi xem giup bai nj voi
1.gbpt
.([TEX]\frac{1}{9^x}[/TEX]+3)[tex]\sqrt{x^2-3}[/tex]+3([TEX]\frac{1}{9^x} [/TEX]-1)<4.[TEX]\frac{1}{3^x} [/TEX]([tex]\sqrt{x^2-3}[/tex] +[TEX]\frac{1}{3^x}[/TEX]-1)
2. [tex]\int\limits{}{}\frac{(sinx^5-sinx)^1/5}{sinx^5.tanx}dx[/tex]
 
X

xalem92

1.gbpt
.([TEX]\frac{1}{9^x}[/TEX]+3)[tex]\sqrt{x^2-3}[/tex]+3([TEX]\frac{1}{9^x} [/TEX]-1)<4.[TEX]\frac{1}{3^x} [/TEX]([tex]\sqrt{x^2-3}[/tex] +[TEX]\frac{1}{3^x}[/TEX]-1)

đk:[TEX]x\geq\sqrt{3},x\leq\-sqrt{3},x\neq0[/TEX]
đặt [TEX]t=3^{\frac{1}{x}}[/TEX]
bpt trở thành:
[TEX](t^2+3)\sqrt{x^2-3}+3(t^2-1)<4t(\sqrt[/TEX][TEX]{x^2-3}+t-1)[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (t^2-4t+3)(\sqrt{x^2-3}-1)<0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (t-1)(t-3)(\sqrt{x^2-3}-1)<0[/TEX]

:)|:)|:)|:)|
 
Top Bottom