giup mjnh voi

C

clamp_ilu

a, dễ thôi tự làm nhé
b, gọi hệ pt có thứ tự cácpt là 1,2 nhé :từ x+ay=a \Rightarrowx=a(1-y)
thế vào 2 ta đc :a^2.(1-y)^2+y^2-a+ay=0
\Leftrightarrow a^2-2a^2.y^2+y^2.a^2+y^2-a+ay=0
\Leftrightarrowy^2(a^2+1)-y(2a^2-a)+a^2-a=0
đen ta=b^2-4ac \Leftrightarrow4a-3a^2>0 \Leftrightarrow-(3a^2-2.2.(căn3)a/(căn3)+4/3)+4/3>0
\Leftrightarrow4/3-(a(căn3)-2/(căn3))^2>0
\Rightarrow*2/(căn 3)>a(căn3)-2/(căn3)\Rightarrowa<4/3(1)
*-2/3<a(can3)-2/(căn 3)\Rightarrowa>0(2)
từ 1 và 2 \Rightarrowđể hệ có 2 cặp nghiệm......thì0<a<4/3
c,để làm tí nữa đã
 
H

hotgirlthoiacong

sao nhìn câu c vô lí thế nhỉ ....chỉ là mới nhìn thôi nha chứ chưa cm nên ??? :-?? :D
 
N

nhunhungyeuthuong

hiiii

day la bai mjnh lay trong sack cua thay jao , mjnh giai mai cung chang ja nen mjnh moi cho vao day nho cac pan jup, mjnh cung dang nghi day
 
Top Bottom