giúp mjnh` bài nè với

N

narutohokage

Ngắn gọn quá!Bạn hổng ghi thêm cái gì thì làm sao tui hiểu mà làm được!
 
L

linhhuyenvuong

Minh thu nhe.Ta co (x+1)(X^2-xy)(x+y)=(x^3-x^2.y+x^2-xy)(x+y)=x^4-x^3.y+x^3-x^2.y+x^3.y-x^2.y^2+x^2.y-x.y^2=x^4 -(x^3.y+x^3.y)-(x^2.y-x^2.y)+x^3-x^2.y^2-x.y^2=x^4+x^3-x^2.y^2-x.y^2=(x^4+x^3)-(x^2.Y^2+x.y^2)=x^2.(x^2+x)-y^2.(x^2+x)=(x^2+x).(X^2-y^2)(**1)
VA (x^2-y^2).(x^3+y^2)=x^5+x^2.y^2-X^3.y^2-y^4=(x^5-x^3.y^2)+(x^2.y^2-y^4)=x^3.(x^2-y^2)+y^2.(x^2-y^2)=(x^3+y^2).(x^2-y^2)(**2).
Theo de la (**1)/(**2) dc (x^2+x).(x^2-y^2)/(x^3+y^2).(x^2-y^2)=(x^2+x)/(x^3+y^2). to chi lam dc den day thoi nhe
 
H

hocthayhoktayloigiai

hok aj giúp mjnh` ak` ?
________________

fifa là vô đối

doi-hinh-kh...821.html
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom