N
ngocxit9507
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ tìm m để hệ pt sau có nghiệm
$\left\{ \begin{array}{l} x^3 - y^3 + 3y^2 -3x -2 = 0 \\ x^2 + \sqrt{ 1 - x ^2} -3 \sqrt{2y - y^2} + m =0 \end{array} \right.$
Nhắc nhở:
1. Không sử dụng các từ ngữ như help me trên diễn đàn
2. Đánh tiếng việt có dấu
3. Tập đánh công thức latex
(Lần đầu nhé lần sau mình sẽ xóa bài đó)
$\left\{ \begin{array}{l} x^3 - y^3 + 3y^2 -3x -2 = 0 \\ x^2 + \sqrt{ 1 - x ^2} -3 \sqrt{2y - y^2} + m =0 \end{array} \right.$
Nhắc nhở:
1. Không sử dụng các từ ngữ như help me trên diễn đàn
2. Đánh tiếng việt có dấu
3. Tập đánh công thức latex
(Lần đầu nhé lần sau mình sẽ xóa bài đó)
Last edited by a moderator: